Ánh Sáng Trong BếpNhà bếp được xem là trung tâm của mọi căn nhà. Nơi đây là nơi tụ họp của cả gia đình nhằm để tâm sự, học tập và làm việc cũng như vui chơi. Vì thế cho nên, hệ thống đèn ở phòng bếp rất đa dạng.


Tổng quan về ánh sáng


Đèn dùng trong phòng bếp cần phải đủ sáng và không gây chói, loá mắt. Ví thế hãy chọn một đèn trần phù hợp nhất cho căn phòng bạn. Đèn pha không chỉ dừng ở việc cung cấp thêm ánh sáng, chúng còn cung cấp thêm.


Ánh sáng ở môi trường làm việc


Để không gian làm việc nơi phòng bếp đơn giản và hiệu quả, quan trọng nhất là không để bóng tối lẫn vào nơi làm việc. Các đèn bếp treo dưới tủ là vô cùng quan trọng cho mục đích trên. Bạn sẽ bị thuyết phục bởi những ý tưởng của chúng tôi trong việc lắp đặt hệ thống giảm nhẹ ánh sáng ngay khi có bóng tối trong khu vực làm việc của bạn.


Đèn bàn


Chúng thực hiện một phép màu, tạo ra một bầu không khí của niềm vui và hạnh phúc tại bàn ăn gia đình bạn, bằng cách chiếu sáng bởi những cái đèn treo và đèn thả. Sáng đủ và không gay chói mắt từ trên cao sẽ làm cho những món ăn được phục vụ trông hấp dẫn và bắt mắt hơn.Miền Bắc: 0971 507 222 Miền Nam 093 898 5533