Chiếu Sáng Những Nơi Bạn Cần ĐếnThông thường, đèn được sử dụng trong nơi cư trú có 2 chức năng chính: chúng hỗ trợ cho hoạt động sống thường nhật của chủng ta, bằng cách cung cấp ánh sáng và bảo vệ, ngăn chặn dôi mắt trở nên yếu, mệt mỏi. Hơn nữa, chúng còn giúp cho không gian sống trở nên thoáng đãng thích hợp cho sức khoẻ của mỗi chúng ta.

Thời đại hiện nay, với sự phát triển của công nghệ đèn điện đã mở ra cho mọi người hàng trăm sự lựa chọn từ hình thức đến chất lượng sản phẩm. Quan trọng hơn hết vẫn là sự cung cấp đầy đủ ánh sáng trong khu vực sinh sống. Điều đó phụ thuộc lớn vào việc cung cấp đầy đủ năng lượng và cấu trúc nhà ở.

Việc đầu tiên chính là ngôi nhà (phòng) mà bạn đang sinh sống cần phải có hệ thống đèn tốt được điều khiển bằng những công tắt gần cửa ra vào. Sau đó là việc sắp xếp hợp lý hệ thống đèn để có một không gian phù hợp nhất. Ở những khu vực tiếp khách hoặc phòng làm việc phải được chiếu sáng bằng những loại đèn đặc biệt và toàn bộ những nơi làm việc hay sinh sống cần phải được bao phủ bởi những mức độ ánh sáng khác nhau.

Vậy thế nào là ánh sáng trực tiếp và khác nhau gì giữa ánh sáng trực tiếp và gián tiếp ?

Ánh sáng trực tiếp – giống như ngọn lủa của cây nến – khơi gợi cảm giác đam mê, thoải mái, vui vẻ trong tâm hồn. Mặt khác, ánh sáng này trực tiếp chiếu vào mắt mà chưa qua quá trình xử lí, sàng lọc.

Vì lí do trên, ánh sáng gián tiếp rất được ưa chuộng chúng cũng là nguồn ánh sáng hữu ích, được phản chiếu bởi tường và trần nhà. Chính vì thế, ánh sáng ấy cung cấp cho nhà bạn một lượng lớn ánh sáng với khoảng cách thích hợp. Đèn pha gắn trên tường phải được đặt ở khoảng cách chuẩn không được thấp hơn 1.7 mét, nhằm để lượng ánh sáng cung cấp phù hợp nhất cho đôi mắt. Và tất nhiên, trước khi muốn lắt đặt đèn pha bạn phải nhớ rằng chúng chỉ có thể dùng trong những căn phòng nhỏ hoặc thấp nếu không hiệu quả của chúng sẽ không như bạn mong đợi.

Tại EGLO chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ phục vụ cho việc lắp đặt một hệ thống đèn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Từ những chiếc đèn pha, đèn tường, đèn âm tường, đèn trần hay đèn bàn, đèn ngủ… đều có tại công ty chúng tôi.

Miền Bắc: 0971 507 222 Miền Nam 093 898 5533