ÁNH SÁNG TRONG PHÒNG KHÁCHĐèn ánh sáng mạnh

Bạn cần nhiều hơn một cuốn sách để đi sâu vào một thế giới khác đúng không ? Vì thế đèn đọc sách cần thiếc như những cuốn sách bạn cầm trên tay vậy. Chính vì điều đó hãy chọn chiếc đèn đọc sách hợp lý: không được nhấp nháy, phải chiếu những tia sáng lien tục, và dịu êm không được quá sáng khiến chói mắt, điều đó dễ gây mõi mắt, đặc biệt là phải phục vụ cho niềm vui đọc sách của bạn. Lý tưởng nhất là những chiếc đèn bàn hay đèn sàn có thể chiếu sáng và có khả năng mở rộng ánh sáng. Những chiếc đèn sàn chiếu ánh sáng lên trần nhà cung cấp cho ta một nguồn ánh sáng tối ưu và gián tiếp trong phòng khách.

Đèn đọc sách

Đèn tường và đèn trần, nhà bạn cần phải được lắp đặt một hệ thống thiết lập đơn giản, để cung cấp cho phòng khách một không khí cân bằng và thân thiện, mặc dù vậy bạn vẫn có thể lắp đặt những chiếc đèn pha nơi nào bạn muốn. Và đừng quên ánh sáng gián tiếp trên nền tường đằng sau cho TV nhé !

Tổng quan về ánh sáng

Không gian này lại là nơi ấm cúng, yên tĩnh hơn so với phòng bếp. Đây là nơi cho các thành viên trong gia đình dược dịp nghĩ ngơi sau một ngày mệt mõi, và cũng là nơi thích hợp cho việc đọc sách nghe nhạc , xem TV, hay chỉ ngồi thư giãn trên chiêc ghế sofa quen thuộc. Để tạo nên không gian như thế, ánh sáng nơi này cần phải được cung cấp đầy đủ tạo cho người ở cảm giác ấm cúng giúp cân bằng cảm xúc.


Đèn ánh sánh mạnh cũng chính là một cách giúp cho phòng khách nhà bạn trở nên đẹp hơn: góp phần để tô điểm cho bức tranh, hay dùng để chiếu sáng cho một đối tượng nghệ thuật nào đó và những nơi quan trọng khác trong căn phòng của bạn, hơn nữa còn có thể nhấn mạnh được sự tinh tế.


Miền Bắc: 0971 507 222 Miền Nam 093 898 5533