GIAN HÀNG TTD GROUP


Chào mừng quý khách đến với gian hàng của TTD Group với hàng ngàn sản phẩm được chia
thành 4 nhóm thương hiệu tiêu biểu theo phân khúc và nhu cầu của khách hàng:

ĐÈN TRANG TRÍ EGLO - CH ÁO

Một trong những thương hiệu đèn trang trí có quy mô lớn nhất thế giới và có mặt tại hơn 54 quốc gia. Với thế mạnh là sự ĐA DẠNG, THỜI TRANG và ĐỒNG BỘ, EGLO luôn thay đổi, cập nhật và dẫn đầu những xu hướng mới nhất trên thế giới để tạo nên những thiết kế độc đáo, mang tính ứng dụng và thẩm mỹ cao, đáp ứng các không gian nội - ngoại thất khác nhau với giá cả cạnh tranh

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG

Thương hiệu đèn chiếu sáng kiến trúc, cảnh quan từ Tây Ban Nha và Cộng Hòa Czech. Tập trung vào hiệu năng chiếu sáng, ILLARE sử dụng công nghệ LED tiết kiệm điện với công nghệ hàng đầu. Sản phẩm của ILLARE mang đến ánh sáng với độ màu trung thực cao và chất lượng vượt trội.

KHÁC BIỆT và ĐẲNG CẤP

Nhà thiết kế và cung cấp tổng thể nội thất, đèn, vật dụng trang trí và nguyên vật liệu trang trí nội ngoại thất cao cấp hàng đầu thế giới từ Ý, Đức, Tây Ban Nha và Cộng Hòa Czech. CHARM hướng đến khách hàng mong muốn không gian sống thực sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp của mỗi gia chủ.

ĐA DẠNG và SANG TRỌNG

MIALUXY quy tụ các thương hiệu nội thất, đèn trang trí, vật dụng trang trí từ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Cộng Hòa Séc với các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng Châu Âu nhưng giá cả phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.
Nhóm thiết kế và sản xuất MIALUXY tại Châu Âu sẽ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính đòi hỏi sản phẩm thiết kế riêng theo yêu cầu.

TƯ VẤN & GIẢI PHÁP

Một điều rất quan trọng trong khi thiết kế căn phòng là tạo ra ánh sáng thích hợp.
Hãy để TTD Group tư vấn và mang giải pháp phù hợp cho công trình của bạn.

Miền Bắc: 0971 507 222 Miền Nam 093 898 5533